บ้าน » ข่าว

หมวดหมู่

บล็อก

ยินดีต้อนรับสู่หน้าบล็อก Geomaster แหล่งรวมผลิตภัณฑ์และข่าวสารล่าสุดในอุตสาหกรรมการสำรวจทางภูมิศาสตร์หากคุณมีความคิดที่จะแบ่งปันpเช่ารู้สึกอิสระที่จะ ติดต่อเรา.

 • เพิ่มความแม่นยำสูงสุดด้วยตัวสะท้อนแสงแบบปริซึม: เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพด้านการสำรวจ
  ในด้านการสำรวจ ความถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพื่อให้มั่นใจถึงการวัดที่แม่นยำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจมักจะใช้ตัวสะท้อนแบบปริซึมอุปกรณ์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการสะท้อนและเปลี่ยนเส้นทางสัญญาณที่ปล่อยออกมาจากเครื่องมือสำรวจ ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลได้อย่างแม่นยำอย่างไรก็ตาม
  2567-03-04
 • รับประกันการตรวจสอบโครงสร้างที่แม่นยำด้วยปริซึมตรวจสอบ
  การตรวจสอบโครงสร้างที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของอาคารและโครงสร้างต่างๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ การใช้ปริซึมติดตามจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในบทความนี้ เราจะสำรวจประโยชน์ของการติดตามปริซึม และอภิปรายว่าจะนำไปใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามี Accu ได้อย่างไร
  2567-02-19
 • เคล็ดลับในการเพิ่มอายุการใช้งานของปริซึมทราเวิร์สของคุณ
  คุณกำลังมองหาวิธียืดอายุการใช้งานของปริซึมเชิงขวางของคุณหรือไม่?ในบทความนี้ เราจะให้คำแนะนำอันมีค่าแก่คุณเกี่ยวกับวิธียืดอายุการใช้งานของปริซึมเชิงมุมให้สูงสุดตั้งแต่เทคนิคการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเป็นประจำ ไปจนถึงวิธีจัดเก็บและจัดการที่เหมาะสม เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับ Essen
  2567-02-08
 • การเลือกปริซึมทราเวิร์สที่เหมาะกับความต้องการในการสำรวจของคุณ
  เมื่อพูดถึงการสำรวจ การมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและเชื่อถือได้เครื่องมือสำคัญอย่างหนึ่งในการสำรวจคือปริซึมขวาง ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการวัดมุมและระยะทางอย่างไรก็ตาม ด้วยตัวเลือกมากมายในตลาด การเลือกการเดินทางที่เหมาะสม
  2567-01-29
 • เหนือกว่าพื้นฐาน: เทคนิคขั้นสูงพร้อมปริซึมขวางเพื่อการสำรวจที่แม่นยำ
  ในขอบเขตของการสำรวจ ความแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเพื่อให้การวัดและข้อมูลที่แม่นยำ มืออาชีพต้องอาศัยการตั้งค่าทราเวิร์สปริซึมมาเป็นเวลานานอย่างไรก็ตาม การเรียนรู้เทคนิคนี้ต้องใช้มากกว่าพื้นฐานในบทความนี้ เราจะเจาะลึกเทคนิคขั้นสูงที่สามารถนำมาใช้ได้
  2567-01-15
 • ความสำคัญของการใช้ตัวสะท้อนแสงแบบปริซึมกับเสา GPS เพื่อการวัดที่แม่นยำ
  เมื่อพูดถึงการวัดที่แม่นยำในอุตสาหกรรมต่างๆ การใช้เสา GPS ที่มีตัวสะท้อนแสงแบบปริซึมมีความสำคัญมากขึ้นการผสมผสานของเทคโนโลยีทั้งสองนี้ช่วยเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการวัดระยะทาง มุม และระดับความสูงในบทความนี้เราจะยกตัวอย่าง
  2566-12-18
 • วิธีแนบและยึดตัวรวบรวมข้อมูล GPS เข้ากับเสา GPS อย่างถูกต้อง
  คุณต้องการติดตั้งและยึดตัวรวบรวมข้อมูล GPS เข้ากับเสา GPS อย่างเหมาะสมหรือไม่?ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะเรามีคำแนะนำที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในบทความนี้ เราจะแนะนำกระบวนการทีละขั้นตอนในการเลือกเสา GPS ที่เหมาะสม เตรียมตัวรวบรวมข้อมูล GPS ติดเข้ากับเสา และ
  2566-12-14
 • GPS tribrach ใช้ทำอะไร?
  GPS tribrachs เป็นเครื่องมือสำคัญในโลกแห่งการสำรวจและธรณีศาสตร์ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์เหล่านี้จึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความแม่นยำและประสิทธิภาพแต่จริงๆ แล้ว GPS tribrach คืออะไรและใช้ทำอะไร?ในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับ de
  2566-12-11
 • เป้าหมายเครื่องสแกนเลเซอร์คืออะไร?
  เทคโนโลยีการสแกนด้วยเลเซอร์ได้ปฏิวัติวิธีที่เราบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลในอุตสาหกรรมต่างๆช่วยให้สามารถวัดวัตถุ สภาพแวดล้อม และโครงสร้างได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ โดยให้โมเดล 3 มิติที่แม่นยำและมีรายละเอียดแต่จริงๆ แล้วเป้าหมายของเครื่องสแกนเลเซอร์คืออะไร และเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น
  2566-12-08
 • Laser Scanner Sphere สำหรับการวางตำแหน่งของ Laser Scanner
  เครื่องสแกนเลเซอร์ได้ปฏิวัติวิธีที่เรารับรู้และโต้ตอบกับโลกอุปกรณ์ขั้นสูงเหล่านี้สามารถจับการวัดที่แม่นยำและภาพที่มีรายละเอียด ทำให้เป็นเครื่องมือที่ทรงคุณค่าในอุตสาหกรรมต่างๆอย่างไรก็ตามความแม่นยำและความน่าเชื่อถือของเลเซอร์สแกนเนอร์อย่างมาก
  2566-12-04
 • ทั้งหมด2หน้า  ไปที่หน้า
 • กำหนด
ลิงค์ด่วน
เกี่ยวกับเรา
สำนักงานใหญ่

เทียนจิน Geochoix Equip Sales Ltd

(ส่วนหนึ่งของ Geomaster Group)

No.4-1,ฮ่องกงการ์เดนบี,ตงลี่

Dist., เทียนจิน 300300, จีน

โทร: +86-22-24985925/27/28/29

แฟกซ์: +86-22-24985926

สาขาสำนักงาน

Geomaster (แคนาดา) Int'l Supplies, Inc

(ส่วนหนึ่งของ Geomaster Group) มอนทรีออล ควิเบก แคนาดา

อีเมล:

sales@geomastergroup.com

geocan@geomastergroup.com

พบกับเราได้ที่ FLIXY

Tianjin Geochoix Equip Sales Ltd (ส่วนหนึ่งของ Geomaster Group) สงวนลิขสิทธิ์

ICP 备案号:เลขที่ ICP 17003947 号-1 หมายเลข ICP14007425号-1